Công bố đoạn tin nhắn riêng tư cùng clip cố ca sĩ Phi Nhung khóc sưng húp mắt ‘vì những hiểu lầm’

Trước dòng chia sẻ của Đỗ Quang Chí về Phi Nhung cùng clip cố ca sĩ hát say sưa bài Giàn thiên lý đã xa, khán giả không khỏi ᶍúc độɴց và thương xót.

Dù Phi Nhung đã ǫua đờï gần 1 tháng nhưng những thông tin xoay quanh cố ca sĩ vẫn luôn nhận được sự quan tâm, chú ý từ đông đảo khán giả. Mới đây nhất, vào sáng ngày 25/10, quản lý truyền thông của giọng ca Bông Điên Điển bất ngờ đăng tải tin nhắn trò chuyện với nữ ca sĩ kèm lời nhắn nhủ:

“Thất thứ 4 vèo cái đến, định bụng thôi hem đăng gì nữa, nhưng khi mò lại tin nhắn với chị Phi Nhung Pham thấy clip chị hát tặng bài Giàn thiên lý đã xa. Mình nghĩ fans của chị Phi Nhung cũng sẽ muốn được xem nên xin phép chị Nhung cho em đăng nhé dù chị thích mọi người phải thấy mình đẹp nhất không phải là lúc khóc sưng cả mắt vì những hiểu lầm…nhưng bài này chị hát hay ạ”.

Công bố đoạn tin nhắn riêng tư cùng clip cố ca sĩ Phi Nhung khóc sưng húp mắt 'vì những hiểu lầm' - Hình 1

Công bố đoạn tin nhắn riêng tư cùng clip cố ca sĩ Phi Nhung khóc sưng húp mắt 'vì những hiểu lầm' - Hình 2

Bài đăng của Đỗ Quang Chí về Phi Nhung trên Facebook ngày 25/10

Thông qua đoạn tin nhắn giữa Phi Nhung và Đỗ Quang Chí cùng dòng trạng thái được đăng tải, khán giả thấy rõ cô đã phải trải qua thời gian đầy áp lực giữa khi liên tục bị không ít khán giả hiểu nhầm. Thậm chí, cố ca sĩ còn khóc rất nhiều, đến mức mắt sưng húp.

Tại thời điểm đó, tuy có rất nhiều trăn trở trong lòng nhưng Phi Nhung vẫn luôn cố gắng lạc quan và mạnh mẽ vượt qua mọi ồn ào. Cô tìm đến âm nhạc và trò chuyện cùng những người thân thiết để phần nào xoa dịu được nỗi buồn, sự cô đơn.

Ngay khi biết được những stress Phi Nhung từng trải qua, người hâm mộ không khỏi Xóᴛ ᶍα và tiếc thương:

“Cả đời làm bao nhiêu chuyện tốt chẳng ai biết, cuối đời vướn phải những thị phi không đáng có, nhưng khán giả vẫn luôn yêu thương những gì cô đã cống hiến những hy sinh cao cả. Không tin được là đã 4 tuần cô ra đi”

“Những ngày đó mẹ hay hát, hay khóc. Tối mẹ cũng gửi cho em giờ đọc lại tin thấy mình vô dụng thật ‘ước gì được ôm em khóc’ nó đau”

“Cả đời xây nhà không ai biết, một viên ngói vỡ vạn người soi. Mãi yêu thương chị dù cho lòng người ᵭổi trắng thay đen thế nào. Vẫn nghe nhạc và khóc thương chị mỗi ngày”

“Nghĩ mà tức… muốn chửi những con người đã làm chị ấy rơi nước mắt vì những oan trái những cay đắng mà chị đã cam chịu… thương lắm”

“Chỉ cần nghĩ và xem ảnh thôi mà nước mắt cứ rơi, nhớ Hai quá”,…

Công bố đoạn tin nhắn riêng tư cùng clip cố ca sĩ Phi Nhung khóc sưng húp mắt 'vì những hiểu lầm' - Hình 3

Khán giả Xóᴛ ᶍα khi biết được Phi Nhung từng trải qua quãng thời gian đầy áp lực

Cho đến hiện tại, sau khi MC Kỳ Duyên , Mạnh Quỳnh , đại diện Trung tâm Thúy Nga ,… cùng loạt nghệ sĩ lấy danh dự ra “rửa oan” cho Phi Nhung trước loạt tin tức tiêu cực liên quan đến Hồ Văn Cường thì những thông tin thiếu căn cứ về cố ca sĩ đang giảm đi đáng kể.

Phi Nhung ra đi, Mạnh Quỳnh không thể nào lấp đầy khoảng trống

Trong ngày đưa tiễn Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đã vô cùng Xóᴛ ᶍα, nam ca sĩ chia sẻ nhiều kỷ niệm không thể quên cùng người tri kỷ, bên cạnh đó còn sáng tάc và hát tặng bạn lần cuối cùng. Một thời gian sau tang lễ giọng ca Bông điên điển , Mạnh Quỳnh tâm sự không thể lấp đầy khoảng trống của bạn.

Phi Nhung ra đi, Mạnh Quỳnh không thể nào lấp đầy khoảng trống - Hình 1
Mạnh Quỳnh có những chia sẻ về Phi Nhung sau khi nữ ca sĩ ra đi.

Mới đây, trên trang cá nhân của Mạnh Quỳnh tiếp tục có những dòng trạng thái tâm trạng về Phi Nhung, nam ca sĩ nghẹn ngào vì hình ảnh của nữ ca sĩ như vẫn như còn đó.

Nam ca sĩ viết: “Hứa với Nhung rồi là tui sẽ mạnh mẽ, lạc quan, năng động và siêng năng không có lười nữa. Nhưng hôm nay vì khán giả yêu thương Phi Nhung và Mạnh Quỳnh yêu cầu nên Quỳnh đăng lại bài hát này để mỗi khi nhớ Phi Nhung thì khán giả sẽ mở lên xem lại và cũng để lưu lại những kỷ niệm sau này khi Quỳnh không còn hát được nữa thì mọi người vẫn nhớ đến hai đứa mình Nhung nhé.

Phi Nhung ra đi, Mạnh Quỳnh không thể nào lấp đầy khoảng trống - Hình 2
Ở thời điểm hiện tại nam ca sĩ không thể nào lấp đầy được khoảng trống khi thiếu đi nữ ca sĩ.

Thực hiện lời của Nhung là mình sẽ sống trọn lòng với khán giả thì Quỳnh sẽ cố gắng dù biết rằng Quỳnh không thể nào lấp được khoảng trống của Nhung trong lòng khán giả yêu thương Nhung. Sau bài hát này tặng Nhung, Quỳnh hứa nếu có làm thêm ca khúc mới Quỳnh sẽ viết và sáng tάc những bài thật tươi trẻ, đầy sức sống lạc quan hơn Nhung nhé! Những gì Quỳnh đã hứa trước vong linh của Nhung, Quỳnh sẽ làm bằng khả năng của Quỳnh cho dù khó khăn hay vất vả bao nhiêu đi nữa”.

Phi Nhung ra đi, Mạnh Quỳnh không thể nào lấp đầy khoảng trống - Hình 3
Hình ảnh Phi Nhung vẫn còn mãi trong lòng Mạnh Quỳnh.

Giọng ca Căn nhà màu tím không thể nào thay thế vị trí của Phi Nhung thời điểm hiện tại, đã là đôi song ca thì phải có 2 giọng hát hoà quyện mới đủ đầy, thế nên khi còn một mình nam ca sĩ không thể cất lên những ca khúc chung của cả hai.

Phi Nhung ra đi, Mạnh Quỳnh không thể nào lấp đầy khoảng trống - Hình 4
Mạnh Quỳnh tại lễ tang Phi Nhung chia sẻ nhiều kỷ niệm của cả hai.

Trước đó, Mạnh Quỳnh cũng có chia sẻ sẽ hạn chế hát với những giọng ca nữ khάc vì sợ sẽ nhớ đến Phi Nhung, những ngày đầu khi Phi Nhung vừa ra đi. Nam ca sĩ vẫn còn đang chạy show, anh gọi nhầm tên một nữ ca sĩ khάc thành Phi Nhung.

Phi Nhung ra đi, Mạnh Quỳnh không thể nào lấp đầy khoảng trống - Hình 5
Nam ca sĩ nghẹn ngào vì không thể bảo vệ được người bạn tri kỷ, cô ra đi là một sự mất mát lớn nhất.

Đối với người bạn tri kỷ, giọng ca Bông điên điển sống một đời vì mọi người, hy sinh hạnh phúc cho tất cả, cô không bao giờ đeo trang sức xa hoa nên những ai nói Phi Nhung làm điều gì đó trục lợi hãy suy nghĩ lại.

Có thể thấy tình cảm của Mạnh Quỳnh dành cho Phi Nhung không đơn thuần là người bạn diễn cùng sân khấu 20 năm mà còn là tri kỷ, luôn hiểu và đứng bên ủng hộ những gì nữ ca sĩ quá cố làm.

 

Con gái Phi Nhung công khai số tiền phúng điếu và kế hoạch sử dụng Sau đám tang mẹ, con gái Phi Nhung có nhiều chia sẻ ᶍúc độɴց. Sau khi lo liệu chu tất đám tang cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ, mới đây, Trung tâm Thúy Nga tổ chức chương trình livstream trò chuyện cùng nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh, Wendy – con gái ruột của Phi Nhung và sư thầy Thích Giάc Châu…

 

Nguồn: https://vietgiaitri.com/cong-bo-doan-tin-nhan-rieng-tu-cung-clip-co-ca-si-phi-nhung-khoc-sung-hup-mat-vi-nhung-hieu-lam-20211025i6116082/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *