Đàm Vĩnh Hưng phân trần về bức ảnh nằm viện, gọi tên chồng Việt Hương trong status khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Nam ca sĩ Mr.Đàm bất ngờ lên tiếng nói rõ về bức ảnh nằm viện gây xôn xao, gọi tên vợ chồng Việt Hương trong status mới nhất.

Những ngày vừa qua, ồn ào từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ được khui lại khi một nữ streamer có tiếng đứng ra “vạch trần”. Dù chưa có chứng cứ xác thực nhưng thông tin này ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng. Trên MXH xuất hiện liên tục các tin tức về nam ca sĩ, nhiều hình ảnh được lan truyền, trong đó đáng chú ý là bức ảnh Mr.Đàm nằm viện.

Nhiều netizen truyền tay nhau và đùa rằng Đàm Vĩnh Hưng đã phải nhập viện sau khi nhận “phốt”. Tuy nhiên mới đây, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng về hình ảnh nằm viện của mình. Mr.Đàm cho biết “Các tình iu! Khán giả và các fans đừng nghe lời bịa đặt! Dùng hình ảnh Hưng đi bệnh viện tiêm giảm đau cách đây 4 tháng trước rồi thêu dệt bậy bạ về Hưng! Mọi người hãy yên tâm nha!”.

Đàm Vĩnh Hưng chứng minh đây là bức ảnh được chụp 4 tháng trước khi sự việc xảy ra. Anh đã phải vào viện để tiêm giảm đau do mắc bệnh. Nam ca sĩ cũng gửi lời cầu mong đến toàn thể người dân và fan hâm mộ luôn giữ gìn sức khỏe để có thể tránh được bệnh tật.

Chưa hết, Đàm Vĩnh Hưng còn bất ngờ nhắc tới vợ chồng Việt Hương. Anh vui mừng khoe việc bài thơ mà anh sáng tác đã được Hoài Phương – chồng nữ NS Việt Hương phổ nhạc và đang làm cho bài hát tròn trịa hơn.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Đây! Hưng cũng ít có siêng lắm! Ngồi viết có nhiu tờ chứ nhiu!

Cái thì chữ ko đều, cái thì khoảng cách ko ổn, cái thì này cái thì kia!

Canh miết mới được tạm tạm vầy :

Giờ Hưng chỉ cần tự thu âm qua điện thoại như bác Quang Linh bày! Rồi gửi cho phòng thu họ mix là xong ! Mn đợi nghe!”.

Dòng trạng thái của anh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ netizen. Do ảnh hưởng bị nữ streamer tố ăn chặn từ thiện, những bài đăng gần đây của nam ca sĩ liên tục được CĐM để lại bình luận yêu cầu anh sao kê tài khoản. Mới đây nhất, bài đăng anh đáp trả nữ streamer cũng nhận được con số tương tác khủng, lên tới 1 triệu lượt like và hàng ngàn bình luận.


Trước làn sóng chỉ trích dữ dội từ phía netizen, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa đưa ra thông báo gì cho việc chứng minh, sao kê tài khoản cá  nhân. Nam ca sĩ hiện vẫn đang tập chung quảng bá cho album Thương được anh ra mắt cách đây không lâu.

Nguồn: https://www.techz.vn/202-821-1-dam-vinh-hung-phan-tran-ve-buc-anh-nam-vien-goi-ten-chong-viet-huong-trong-status-khien-cdm-xon-xao-ylt538509.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *